Thông báo thay đổi Logo – Nhận diện thương hiệu Vinasharp

Logo mới Vinasharp

THÔNG BÁO THAY ĐỔI LOGO – NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU
Lời đầu tiên, công ty TNHH Vinasharp xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng hợp tác, lựa chọn sản phẩm, đồng hành cùng Vinasharp trong suốt thời gian qua.
Là 1 doanh nghiệp trẻ, Vinasharp chỉ mới ra mắt thị trường 3 năm nhưng cho đến hiện tại, Vinasharp đã nhận được sự đón nhận, tin tưởng, ủng hộ rất lớn từ đối tác và khách hàng. Đó chính là nguồn động lực to lớn để Vinasharp ngày một hoàn thiện và phát triển hơn trong tất cả các khâu và các phòng ban để đưa sản phẩm đến tay khách hàng.
Với phương châm cùng phát triển với khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm, lấy chất lượng làm thương hiệu, cùng với chiến lược mạnh mẽ, Vinasharp chính thức chọn Nhận diện Thương hiệu – Logo mới, đánh dấu sự đổi mới và khẳng định uy tín thương hiệu
Tên thương hiệu: Công ty TNHH Vinasharp
Lĩnh vực hoạt động: Thuỷ sản, Công nghiệp

Thông báo thay đổi Logo

Ý nghĩa biểu tượng: Biểu tượng được lấy ý tưởng từ giọt nước, chữ V, chữ S trong tên của công ty
Ý nghĩa Logo Vinasharp
Ý nghĩa biểu tượng Vinasharp
Ý nghĩa Slogan “Giải pháp bền vững – Đồng hành vương xa”: Vừa là khẳng định mục tiêu, định hướng của công ty chính là chọn khẳng định tinh thần, khẳng định thương hiệu để có được sự đồng hành của khách hàng. Hiểu theo cách nói khác, sự phát triển của công ty gắn liền với niềm tin, sự đồng hành và thịnh vượng của khách hàng . Đồng thời, nó còn mang ý nghĩa Vinasharp chính là đơn vị uy tín để quý khách hàng đặt niềm tin và đồng hành cùng chúng tôi.
Màu sắc: Logo của công ty sử dụng tone xanh biển – là màu biểu trưng cho lĩnh vực hoạt động. Màu xanh còn là màu của hi vọng, của sự tin tưởng, màu của trách nhiệm, của sự kết nối.
Thay đổi NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU – LOGO sẽ là mở đầu cho chiến lược phát triển, đưa thương hiệu Vinasharp tiến xa hơn trên thị trường, tạo dấu ấn riêng và rõ nét về thương hiệu cho khách hàng, đáp ứng tốt hơn về chất lượng phục vụ và nguồn cung ứng cho khách hàng.